Vinhomes Smart City và những ngôi nhà chất lượng

Cho thuê Vinhomes Tây Mỗ Smart City – những loại hình dịch vụ mới nhất và tuyệt vời nhất

Những căn biệt thự liền kề, có diện tích dao động từ 90 đến 130m2, là một không gian sống mang phong cách vô cùng hiện đại dành đến cho gia đình bạn.

các tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Những căn shophouse có diện tích từ 130 đến 1702, là một không gian căn hộ 2 trong 1, nơi khách hàng không chỉ được cảm nhận về một không gian sống hiện đại mà còn là cơ hội làm giàu bạn không thể bỏ qua.

Khu biệt thự cho thuê Vinhomes Smart City đồng thời đi kèm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà khách hàng khó lòng bỏ qua:

Trung tâm thương mại Vincom lớn nhất tại Hà Nội, mang đến một không gian mua sắm hiện đại cho gia đình bạn.

Hệ thống 15 công viên theo chủ đề, với hàng loạt các sân chơi dành cho mọi lứa tuổi cùng với các sân thể thao, mang đến những phút giây vận động lành mạnh cho cả gia đình.

Tham khảo thêm: https://www.pinterest.ch/thuechungcuvip/

thiết kế chi tiết nhất của các căn hộ Vinhomes Smart City

Hệ thống trường mầm non, trường phổ thông liên cấp Vinschool lớn và hiện đại chưa từng có, đem đến cho con em bạn sự chăm sóc tốt nhất cho một tương lai tươi sáng.

Hệ thống bệnh viện Vinmec lớn nhất trong số các bệnh viện của tập đoàn Vingroup, với sân đỗ trực thăng trên nóc, mang đến những dịch vụ y tế nhanh chóng và chất lượng nhất, nâng niu sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Hãy đến và thuê những căn biệt thự Vingroup Tây Mỗ ngay khi bạn có nhu cầu, bởi Dịch vụ cho thuê Vinhomes Smart City mang đến cho bạn hơn cả một căn biệt thự, đó là một thế giới hiện đại thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

Xem thêm danh sách căn hộ Vinhomes Gardenia cho thuê tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/