Vị trí thuận lợi của dự án The Park Home

Giới thiệu về dự án chung cư cao cấp tọa lạc trên khu đất vàng của quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Dự án đang trên đà hoàn thiện nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dự án Chung cư C22 Bộ Công An hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng nhất cho cư dân thủ đô hà Nội. Bài viết dưới đây nêu bật những thuận lợi và tiện nghi từ vị trí tọa lạc của dự án.

kiến trúc ưu việt không gian của căn hộ The Park Home

Tổng quan về dự án và những điều khách hàng quan tâm

The Park Home – dự án “Khu nhà ở cán bộ chiến sỹ cục cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp C22 Bộ Công An” của công ty Handico 52. Dự án được xây dựng trên lô đất D12 KĐT mới Cầu Giấy có diện tích 4.504 m2, với mật độ xây dựng là 44%.

Đây là dự án chung cư cao cấp với 29 tầng và 3 tầng hầm cùng hệ thống cảnh quan 2200m2 trong khuôn viên dự án. Các căn hộ đều được trang bị hệ thống đồ nội thất cao cấp và hiện đại, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

nội thất siêu đắt đỏ của chung cư The Park Home

Vị trí tọa lạc của dự án đem đến thuận lợi gì cho khách hàng

Được đánh giá là dự án vàng tại thủ đô Hà Nội, Chung cư The Park Home sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi cho đi lại và cuộc sống của cư dân.

Nằm tại ngã tư Trần Thái Tông, Duy Tân, Thành Thái của Quận Cầu Giấy – Hà Nội, từ đây cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng tới các quận huyện cũng như các điểm dịch vụ tiện ích khác. Trong vòng bán kính chưa đầy 2km, từ Dự án The Park Home, cư dân có thể di chuyển đến rất nhiều các cơ quan nhà nước, các trung tâm thương mại lớn, các trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí….

 

Xem thêm tin tức liên về 1 dự án bất động sản mới tại: http://paragontower.info/