Vì sao bạn nên chọn căn hộ tại Vinhomes West Point

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vin, chung cư cao cấp Vinhomes luôn đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất. Đó là cơ hội bạn không thể bỏ qua để trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu. Vì vậy hãy đến với  Chuyển nhượng căn hộ Vinhomes West Point Phạm Hùng ngay khi bạn có nhu cầu.

cảnh quan đô thị tuyệt vời tại Dự án Vinhomes West Point

Mang đến sự thuận tiện mọi mặt cho khách hàng 

Nằm trên trục đường vành đai 3 huyết mạch, những cư dân của Vinhomes Đỗ Đức Dục có thể nhanh chóng di chuyển tới những đầu mối giao thông quan trọng tại Hà Nội như các bến xe, ga tàu hay sân bay bằng cả phương tiện giao thông cá nhân hay phương tiện giao thông công cộng. Khách hàng chỉ mất chưa đầy 5 phút để di chuyển ra bến xe Mỹ Đình, 30 phút để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài hay cũng chỉ mất chưa đầy 30 phút để di chuyển ra tới ga Hà Nội.

Đồng thời, đây cũng là khu vực tọa lạc của những trung tâm thương mại lớn, những trường Đại học, học viện, những bệnh viện lớn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vui chơi, giải trí hay y tế giáo dục của các khách hàng.

Đặc biệt, Vinhomes West Point đem đến cho khách hàng những tiện ích nội khu hiện đại nhất, mang đến sự thuận tiện mọi mặt cho đời sống của khách hàng, bởi giờ đây bạn không cần phải di chuyển ra khỏi phạm vi của khu đô thị mà vẫn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm hay vui chơi giải trí của mình.

Khu đô thị Vingroup Phạm Hùng mang đến cho khách hàng hệ thống trung tâm thương mại Vincom, đại siêu thị VinMart, với hàng ngàn mặt hàng chất lượng cao, cùng với các khu vui chơi, phòng tập, bể bơi hay spa, khu ẩm thực thú vị, mang đến thế giới tiện ích mua sắm hay giải trí thú vị cho mọi khách hàng cư trú tại Vinhomes West Point.

 

Tham khảo thêm 1 dự án bất động sản đất nền thái nguyên mới