Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang

Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang – Tốc độ thi công xây dựng luôn đảm bảo

Được xem là dự án có khả năng thu hút lượng đầu tư lớn từ phía khách mua nhà và các nhà đầu tư BĐS tài ba. Cocobay Nha Trang hoàn toàn nổi bật giữa nền trời xanh, biển rộng cùng những dải cát vàng khi sở hữu lối kiến trúc độc đáo, quy mô xây dựng hoành tráng cùng chủ đầu tư uy tín.

Cập nhật Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang

Cập nhật Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang

Chính những yếu tố này đã khiến tổ hợp mua sắm – giải trí – nghĩ dưỡng – du lịch này trở nên hấp dẫn khách du lịch hơn tất cả các khu vực khác.

Tính đến nay, dự án Cocobay Nha Trang đã được chủ đầu tư quy hoạch xong mảnh đất rộng lớn cùng việc xin cấp phép xây dựng từ UBND thành phố Nha Trang đã hoàn thành,. Điều đó cho thấy tất cả các vấn đề pháp lý đã hoàn tất và phù hợp với pháp luật của nhà nước.

Bên cạnh đó, bằng khả năng tài chính, năng lực điều phối công việc cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng của mình, chủ đầu tư Empire chắc chắn sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án cũng như chất lượng được đảm bảo. Để trong khoảng cuối năm 2018, đầu 2018 khách hàng tại Nha Trang, các vùng lân cận cũng như du khách quốc tế sẽ có được một không gian nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp,

Hình ảnh Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang khi đi vào hoàn thiện

Hình ảnh Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang khi đi vào hoàn thiện

Ngoài ra, với vị trí đắc địa xung quanh là các tuyến đường giao thông rộng lớn sẽ thuận tiện cho hoạt động di chuyển thường xuyên của chủ đầu tư và nhà thầu, nên vấn đề đảm bảo Tiến độ dự án Cocobay Nha Trang được tính toán và xem xét rất kỳ. Đảm bảo không thất hứa với khách hàng, thể hiện tốt giá trị cốt lõi của chính bản thân và gia đình,