Tại sao nên lựa chọn Chung cư X2 Đại Kim?

Đây rõ ràng có thể nói là một dự án bất động sản hàng đầu đang được triển khai trên địa bàn quận Hoàng Mai của thành phố Hà Nội. Dự án X2 Đại Kim sở hữu hàng loạt những ưu điểm hàng đầu, làm lên một sự lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ khách hàng nào đang có dự định chọn mua căn hộ.

thiết kế đặc trưng của các loại căn hộ X2 Đại Kim

Sở hữu những căn hộ đẳng cấp 

Đến với Dự án nhà ở của chủ đầu tư MHDI là đến với thế giới của những căn hộ tuyệt vời nhất. Đây là những căn hộ sang trọng hàng đầu tại Hà Nội, với thiết kế hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đi kèm với hệ thống nội thất tiện nghi nhất, được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng và đặt hàng từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Tiến độ xây dựng Dự án X2 Đại Kim đã sắp hoàn thiện xong cho nên lại càng hấp dẫn khách hàng hơn nữa bởi giá bán của chúng. Đây là những căn hộ hiện có giá bán thuộc loại thấp nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội, với chỉ từ 19 triệu – 23  triệu đồng cho 1m2.

Dự án mang đến cho khách hàng khả năng di chuyển thuận lợi 

Sinh sống tại Dự án MHDI tại quận hoàng mai, khách hàng sẽ có được một khả năng di chuyển vô cùng thuận lợi, khi mà dự án này nằm trong khu vực có giao thông phát triển bậc nhất thủ đô, ven tuyến đường vành đai 3 vô cùng hiện đại mà ở đó, khách hàng sẽ chỉ mất tối đa 15 phút để di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, 40 phút để tới sân bay Nội Bài hay dưới 10 phút để tới điểm đầu tuyến cao tốc Bắc Nam.

Hãy đến với Chung cư X2 Đại Kim bởi vì đây là khu căn hộ duy nhất có thể giúp mang tới choc ư dân tận hưởng trọn một cuộc sống hiện đại.

Xem thêm thông tin đầy đủ nhất tại website: http://duanfivestarresident.com/