Shophouse vinhomes West point

Các loại hình căn hộ Shophouse vinhomes West point

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các thành phố lớn trên cả nước nói chung đang có sự bùng nổ mạnh mẽ trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt là các dự án nhà ở thuộc phân khúc cao như Vin Hà nội.

mô hình kiến tạo về Shophouse vinhomes West point

mô hình kiến tạo về Shophouse vinhomes West point

Tuy nhiên, tập đoàn Sunshine luôn biết chiều lòng khách hàng của mình khi đưa ra nhiều lựa chọn về hình thức sản phẩm căn hộ và mức giá chênh lệch khác nhau, đáp ứng đầy đủ hầu hết các nhu cầu của đa phần đối tượng khách hàng tìm đến mình.

Căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại Vinhomes Đỗ đức Dục

Với mục tiêu xây dựng nhà ở dành cho các hộ gia đình trẻ với lối sống văn minh và hưởng thụ nên Sunshine Group chủ yếu tạo nên các căn hộ có diện tích trung bình từ 60 đến 120m2 tương đương với căn 2 và 3 phòng ngủ.

Tất cả các căn này đều được thiết kế với hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại và không gián ống khoáng đạt, trong lành khi có hệ thống lọc khí đạt chuẩn Châu Âu. Ngoài phòng ngủ thì các phòng chức năng cũng được bố trí hợp lý và tối ưu hóa tuyệt đối nên chủ nhân sẽ có được cảm giác sống hưởng thụ trong chính căn hộ của mình.

nét đặc biệt của Shophouse vinhomes West point

nét đặc biệt của Shophouse vinhomes West point

Căn hộ Penthouse và Duplex tại đường đỗ đức dục

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về đẳng cấp của hai loại hình căn hộ Penthouse và Duplex, chắc chắn khi đến với Shophouse vinhomes West pointquý khách hàng sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp về sự hoành tráng, hiện đại và siêu sang của những căn hộ kiểu này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng quý vị xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp đầy đủ các tài liệu liên quan tới dự án.

DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Shophouse Vinhomes Thanh Hóa

DỰ ÁN LIÊN QUAN: Dự án Shophouse Khai Sơn City