Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Cơ hội đầu tư lớn nhất tại Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

được xây dựng tại trung tâm thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang với tổng diện tích gần 28 ha. Với vị trí địa lý thuận lợi, từ dự án có thể di chuyển đến các khu vực xung quanh và các tỉnh lân cận nhanh chóng.

các hứa hẹn tại Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

các hứa hẹn tại Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Chắc chắn dự án đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Đây được coi là cơ hội hiếm có bởi công trình nhà ở kiểu khu đô thị đang rất hot tại các tỉnh lẻ, trong đó có Bắc Giang.

Khu đô thị Hiệp Hòa đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn Thắng, là nơi tập trung đông đảo tầng lớp dân cư thành đạt và trình độ dân trí cao.Lại giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh như đường 296 thông ra quốc lộ 18,  Bất động sản Bắc Giang hứa hẹn sẽ rất đắt khách ngay từ khi ra mắt.

mặt đường sạch đẹp của  Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

mặt đường sạch đẹp của Shophouse TNR Star Hiệp Hòa

Ngay từ khi có thông tin về dự án với những ưu thế vượt trội của nó như là tích hợp đầy đủ các tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài, thì dường như sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến dự án, cũng chính bởi vậy mà họ luôn cập nhật giá cả của các căn biệt thự được thay đổi từng ngày, từ đó tạo ra lợi nhuận cho mình từ việc bán căn hộ sang tay.

Shophouse TNR Star Hiệp Hòa là một dự án lớn cho nên cơ hội chỉ dành cho những ai thực sự biết nắm bắt.

Xem chi tiết: Biệt thự Xuân Hòa