Shophouse An thới Kiên Giang

Shophouse An thới Kiên Giang – thời của đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp

Nếu như trước đây khi nhắc tới khu nghỉ dưỡng thì người ta nhớ đến Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long…nhưng giờ đây Phú Quốc mới là cái tên đầu tiên được nhắc đến.

kinh doanh rất tốt ở Shophouse An thới Kiên Giang

kinh doanh rất tốt ở Shophouse An thới Kiên Giang

Chính vì nguồn lợi khổng lồ này mà Đất nền đã và đang trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường, đặc biệt là các nhà đầu tư yêu thích các dự án nghỉ dưỡng, cung cấp dịch vụ du lịch.

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ở miền nam chứ không phải là khu vực miền bắc

Huyện đảo Phú Quốc là đơn vị hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang, bao gồm 18 đảo lớn nhỏ nằm gọn trong Vịnh Thái Lan. Với vị trí địa lý đặc biệt của mình mà nơi này không chỉ sở hữu cảnh sắc tuyệt vời mà còn có nền khí hậu ôn hòa mát mẻ, ít xảy ra thiên tai, bão lũ như các vùng biển đảo khác.

1 điều rất quan trọng nữa là, khí hậu ở khu vực miền nam nắng nóng quanh năm, rất phù hợp cho việc đầu tư vào những hạng mục khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng. Trong khi ở miền bắc nếu kinh doanh thì chỉ được 3 tháng mùa hè thôi.

quan điểm khi mua nhà tại Shophouse An thới Kiên Giang

quan điểm khi mua nhà tại Shophouse An thới Kiên Giang

Bởi chính sự an toàn của mình mà hiện nay Phú Quốc đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.Đó chính là nguồn lợi không hề nhỏ đối với người dân huyện Đảo Phú Quốc nói riêng mà còn là các nhà đầu tư dự án nghỉ dưỡng, du lịch nói chung. Năm 2018 đã ghi nhận hàng chục nhà đầu tư là các tập đoàn lớn nhất cả nước như Vingroup, Sungroup…. Và nhiều cái tên uy tín khác. Nhiều dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đã đi vào vận hành tạo điểm dừng chân lý tưởng cho các đoàn khách du lịch, đó cũng chính là nguồn lợi lớn mà các nhà đầu tư thu về khi kinh doanh Shophouse An thới Kiên Giang

thông tin về: Cần mua Nhà mặt phố Cổ