Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Phong thủy đẹp của Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

100% khách hàng khi mua nhà đều quan tâm tới vấn đề Phong thủy và coi đó là yếu tố chính quyết định tới vận mệnh, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ khi dọn đến sống. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi đến với Vinhomes Gallery khi dự án này sở hữu giá trị phong thủy rất tuyệt vời.

lý do để chọn Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

lý do để chọn Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Giá trị phong thủy tại mảnh đất giảng võ

Đối với người dân Phương Đông và cả Phương tây thì nước chính là nguồn sống, là loại vật chất đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống của con người khi nó mang lại sinh khí, tài lộc và may mắn. Bởi vậy mà dự án Vinhomes Gallery nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ và bán kính không xa là hồ Ngọc Khánh, hồ Tây, hồ Thủ lệ đã khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng thích thú.

Trong quan điểm về phong thủy phương Đông có câu “ Núi quản con người – Nước quản tài lộc” bởi vậy mà khi sống gần nước thì vạn sự hanh thông, tài lộc dồi dào tạo nên may mắn, giàu sang phú quý và sức khỏe cho gia chủ.

thời cơ mua Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

thời cơ mua Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Cũng chính lý do này mà tất cả các nền văn minh phát triển trên toàn thế giới đều hình thành bên bờ sông hoặc nơi có nước sâu, và ngay tại Việt Nam ta thì hầu hết các dự án BĐS lớn hoặc các gia đình có điều kiện kinh tế đều cố gắng thiết kế một hồ nước nhỏ trong khuôn viên để nâng cao giá trị phong thủy cho dự án của mình.

Với lý do này, chúng ta có thể xét Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery vào danh sách các dự án BĐS có phong thủy đẹp nhất hiện nay.

 

 TIN TỨC ĐẦU TƯ: Dự án Shophouse Vinhomes West Point