Nội thất căn hộ Sunshine Empire xứng tầm hoàng gia

Chắc hẳn quý khách hàng, ai cũng đã từng được ngắm nhìn những căn hộ khách sạn dành cho tổng thống sang trọng, mang trong mình tiêu chuẩn chất lượng 7 sao cao cấp nhất qua những thước phim. Nhưng liệu rằng mấy ai được thực sự chạm tay vào những không gian ấy? Và Nội thất căn hộ Sunshine Empire thực sự đã mang tới điều đó.

Giờ đây, với dòng sản phẩm Sunshine Sky Villas, khách hàng sẽ có cơ hội thực sự để trải nghiệm một cuộc sống xa hoa thường xuất hiện trên phim ảnh ấy. Với cảm hứng đến từ các căn penthouse hay duplex đẳng cấp, mỗi không gian sống tại Chung cư Sunshine Empire đều là một tuyệt tác của kiến trúc, mô phỏng lại cuộc sống trong những cung điện Châu Âu hay hoàng gia Dubai, với các chi tiết dát vàng điển hình.

Để đảm bảo cho phong cách ấy, chủ đầu tư Sunshine đã đặt hàng các chi tiết nội thất căn hộ từ những đối tác tên tuổi hàng đầu như Koler, Duravit,.. Những thiết bị này đều trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, đảm bảo cho mỗi thiết bị nội thất thật sự là một tác phẩm nghệ thuật đắt tiền và tinh túy nhất. Chính vì thế, các không gian sống tại Sunshine Empire không khác biệt là mấy so với các cung điện Châu Âu.

Tất cả đó mang đến cho Dự án Sunshine Empire những căn hộ nghỉ dưỡng đích thực, để khách hàng có cơ hội trải nghiệm những phút giây sống cuộc sống của hoàng gia. Hãy đến với phòng bán hàng chính thức các căn hộ Sunshine để nâng tầm cho cuộc sống của quý khách, biến quý khách thành những quý tộc duy nhất tại Việt Nam.