Nhiều sự chọn lựa nhà ở tại Tấn Đức Eastern Park 

Nhận thức được mong muốn của mỗi vị khách hàng là khác nhau, cho nen tại Dự án Tấn Đức Eastern Park có ít nhất 3 lựa chọn căn hộ vô cùng thú vị, vậy đó là những gì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu tại website https://tanduceasternpark.net/  nhé

3 Loại hình bất động sản đẳng cấp

Đầu tiên chúng ta phải kể tới Biệt thự Tấn Đức Eastern Park bởi vì đây là loại hình đẳng cấp nhất tại dự án này, diện tích lên tới 150m2 đến 450m2 mỗi căn với phong cách xây dựng tân cổ điển.

Liền kề, được xây theo phong cách hiện đại, diện tích lên tới 90m2 đến 120m2. Về mặt kiến trúc thì liền kề tại đây đẹp không thua kém gì những khu đô thị Vinhomes, sunshine homes,….

Shophouse mô hình nhà phố thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, diện tích lên tới 110m2 đến 170m2 mỗi căn. Shophouse cũng có mặt tiền rất lớn, đặc biệt ở vị trí lô góc có mặt tiền rộng tới 10m để có thể kinh doanh bất kỳ mặt bằng nào mà quý vị cần.

Giá bán hợp lý và chủ đầu tư uy tín

Giá bán của Tấn Đức Eastern Park dự kiến rơi vào khoảng 6,8 triệu đồng /m2, thuộc loại rẻ nhất trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Trong khi đó 1 dự án đẹp ở vị trí tương đương thì có giá không dưới 10 triệu/m2.

Đồng thời, đây cũng là 1 trong số ít những dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư Tấn Đức JSC, là một công ty có uy tín lớn, từ đó đảm bảo cho chất lượng và sự an toàn pháp lý của dự án.

Từ những lý do trên, hãy lựa chọn Tấn Đức Eastern Park bởi đây là một trong những dự án tốt nhất hiện có tại Thái Nguyên.

Tham khảo tại website chủ đầu tư: https://heritagewestlakes.com/