Ngọc Sơn Riverside có giá bán rất rẻ

Theo nhận định từ các chuyên gia đầu ngành cũng như các khách hàng trên địa bàn thì hiện tại Giá bán dự án Ngọc Sơn Riverside đang được rao bán với mức giá rất rẻ, thậm chí là rẻ nhất tỉnh Hải Dương.

Giá bán các lô đất vàng ở đây vào khoảng 15 triệu đồng đến 17 triệu đồng/m2 đất nền và có những căn hộ còn rẻ hơn thế. Đây là giá bán vô cùng lý tưởng cho khách hàng có thu nhập từ tầm trung trở lên và các nhà đầu tư.

Với số tiền vỏn vẹn khoảng 999 triệu là quý khách hàng có thể tự tin được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Trabinco và được nhận sổ đỏ ngay sau vài tháng kể từ ngày thanh toán đủ tiền mua bất động sản

Trong tương lai không xa giá bán các căn hộ tại đây chắc chắn sẽ tăng. Vì thế việc chớp lấy thời cơ đầu tư dự án ngay tại thời điểm này sẽ mang đến khả năng sinh lời cao. Chỉ phải bỏ ra một khoản tiền vừa phải chẳng bao lâu sẽ thu lại nguồn lợi không nhỏ. Đó chính là lý do nên lựa chọn Ngọc Sơn Riverside.

Một dự án bất động sản tuy mới lần đầu tiên xuất hiện ở thành phố Hải Dương nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người dân tại khu vực này.

 

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng và tiện nghi, bạn đang tìm một cơ hội kinh doanh sinh lời cao, Ngọc Sơn Riverside sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn nhất. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm, bạn sẽ có được những giá trị tuyệt vời.

Xem thêm thông tin nổi bật tại website: https://theparkhome.vn/