Mặt bằng Cocobay Nha Trang

Mặt bằng Cocobay Nha Trang thiết kế khoa học

Là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Empire trong khoảng cuối năm 2017 và giai đoạn 2018 – 2019, cocobay Nha Trang được xây dựng trên mảnh đất khá rộng tiếp giáp với hai mặt đường lớn của thành phố. Từ vị trí này, quý vị có thể ngắm trọn vẹn thành phố từ trên cao cũng như View biển rộng cũng là ưu thế biến chuyến nghỉ dưỡng của du khách trở nên hoàn hảo

Quy hoạch Mặt bằng Cocobay Nha Trang tổng thể

Quy hoạch Mặt bằng Cocobay Nha Trang tổng thể

Mặt bằng Căn hộ Condotel tại Cocobay Nha Trang

Dự án sở hữu vị trí kim cương tại trung tâm thành phố du lịch biển Nha Trang, Cocobay Nha TRang Resort có view nhìn thẳng ra phía Biển, nhà hát lớn và quảng trường. Đây chính là cơ hội giúp cho khách du lịch hay chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn những sự kiện lớn của thành phố biển xinh đẹp này. Từ đây, quý vị có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm như sau:

– Vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, cách biển 100m.

– Đối diện quảng trường trung tâm, liền kề nhà hát Thành phố.

– Đối diện tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang – Khánh Hòa

Tham khảo thêm Mặt bằng Cocobay Nha Trang chi tiết

Tham khảo thêm Mặt bằng Cocobay Nha Trang chi tiết

Với ưu thế tiếp giáp với hàng loạt các địa danh lớn nhỏ thì cuộc sống của người dân khi chọn lựa nơi này là chốn an cư sẽ rất hoàn hảo. Còn nếu, căn hộ cho khách du lịch thuê lại cũng sẽ thu về lượng lợi nhuận không hề nhỏ, chắc chắn đến những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải gật đầu đồng ý chất lượng dịch vụ và phong cách hưởng thụ mà Mặt bằng Cocobay Nha Trang đã đem đến cho những thượng đế của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi thu thập được, để biết thêm chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng Empire Group.