khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Chuỗi tiện ích siêu hoành tráng của khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Bạn đã rất quen với các dịch vụ và tiện ích hoành tráng có ở những khu đô thị như Vinhomes, Royal city, Times City…. Và hầu hết các dự án đó đều nằm ở Thủ đô Hà Nội. Thì nay, tòa bộ các dịch vụ tiện ích tốt nhất ấy sẽ xuất hiện ở Từ Sơn – Bắc Ninh, tại dự án đất nền với số vốn đầu tư lớn, thiết kế đẳng cấp cùng dịch vụ hoàn hảo.

điều gì là quan trọng nhất ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

điều gì là quan trọng nhất ở khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

Những tiện ích và dịch vụ tại đây

  • Tiện ích y tế và giáo dục

Để có một cuộc sống tốt thì bạn không thể không quan tâm tới tiện ích y tế và tiện ích giáo dục tại nơi sống. Bởi vậy mà chủ đầu tư Nam Hồng đã bố trí 2 tiện ích này với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

  • Tiện ích vui chơi giải trí và mua sắm

Đây chính là yếu tố chính thể hiện nên chất lượng đời sống dân cư trong khu đô thị, đến với nơi này bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới cùng khu vui chơi cảm giác mạnh lần đầu tiên có tại Bắc Ninh.

vị trí tuyệt vời tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

vị trí tuyệt vời tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh

  • Tiện ích môi trường

Chất lượng bầu không khí được quan tâm đặc biệt khi chủ đầu tư đã và đang bố trí số lượng lớn cây xanh tán rộng,hồ điều hòa cùng vườn hoa tạo nên một chỉnh thể vô cùng đặc sắc.

Có thể nói sống tại khu đô thị Nam Hồng Bắc Ninh là khi bạn và gia đình của mình đã chọn được một chốn an cư lý tưởng, an toàn.

 

THÔNG TIN MỚI: Cần mua Nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm