Khu đô thị FLC Asia Park

Shophouse – loại hình căn hộ hấp dẫn tại Khu đô thị FLC Asia Park

Nếu như bạn thường xuyên theo dõi thị trường BĐS thì sẽ biết rằng FLC chính là chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay khi sở hữu hàng loạt các dự án lớn nhỏ từ Bắc chí Nam.

lợi thế rất đặc biệt của Khu đô thị FLC Asia Park

lợi thế rất đặc biệt của Khu đô thị FLC Asia Park

Tuy không còn là cái tên quá xa lạ trên thị trường BĐS cả nước, nhưng FLC Quốc oai vẫn tạo nên sức hút kỳ lạ bởi chính những sản phẩm đắt giá của mình. Trong đó, shophouse được xem là loại hình căn họ hấp dẫn hàng đầu tại dự án này.

Ưu điểm của những căn nhà phố Shophouse

Những căn hộ shophose tại dự án đỉnh cao của tập đoàn FLC là sự nâng cấp hoàn mỹ từ loại hình nhà mặt phố thương mại thông thường. Với tiêu chí mang tới cho khách hàng những căn hộ có chức năng kép khi vừa có thể sử dụng làm nhà ở, văn phòng lại vừa có thể kinh doanh mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư và tiện lợi tuyệt đối.

phân khu rõ ràng tại Khu đô thị FLC Asia Park

phân khu rõ ràng tại Khu đô thị FLC Asia Park

Tại dự án lần này, chủ đầu tư – tập đoàn FLC sẽ giới thiệu tới thị trường BĐS khu vực Tây Bắc Hà Nội và các vùng lân cận khoảng gần 100 căn hộ shophouse độc đáo và chia thành nhiều khu vực khác nhau. Điều đặc biệt ở đây chính là việc những căn nhà mặt phố thương mại này đều nằm tại các vị trí siêu đẹp, tập trung nhiều người dân cũng như khách hàng đến với Khu đô thị FLC Asia Park, nên không khí tại đây luôn sôi động, lượng khách hàng ra vào hàng ngày cực đông cũng là cơ hội cho các cửa hàng làm ăn phát đạt.

TIN TỨC LIÊN QUAN: căn hộ Vincity Hà nội

TIN TỨC LIÊN QUAN: căn hộ Condotel Cocobay Đà nẵng