Gosabe City chứa đựng thế giới tiện ích hiện đại

Đó là hệ thống cây xanh, vườn hoa và hồ điều hòa chiếm diện tích lớn tới hàng hecta, đảm bảo cho một cuộc sống vô cùng xanh tươi, mang hương vị của núi rừng miền sơn cước.  Đặc biệt chúng ta hiếm khi thấy Dự án nào như Gosabe City nằm ngay phía trước bãi biển đẹp nhất của tỉnh quảng bình.

Đó còn là hệ thống đường giao thông hiện đại bậc nhất, nơi xuất hiện các con đường rộng tới 15 đến 30m, đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối cho mọi di chuyển của ban, cũng như tạo ra một không gian tản bộ nhẹ nhàng, thơ mộng.

Đó còn là hệ thống trung tâm thương mại với các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí và y tế, giáo dục hiện đại, sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ khách hàng.

Đất nền tại đây có giá bán tốt đi kèm nhiều ưu đãi 

Hiện tại, giá bán đất nền Gosabe city Quảng Bình đang ở mức 16 đến 20 triệu đồng /m2, tương đương với chỉ từ 1,5 tỷ đồng cho một căn hộ đẳng cấp, một mức giá không thể thấp hơn trong khu vực.

Không chỉ giá bán tốt, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án này, như ưu đãi vay vốn lớn tới 70% giá trị căn hộ, chiết khấu cao từ 3% đến 5% giá trị căn hộ khi khách hàng kí hợp đồng mua bán.

Đó là lý do khách hàng nên lựa chọn  các lô đất nền tại Gosabe City để có một cuộc sống trong mơ hiện đại, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho việc mua bất động sản.

Xem thêm website bất động sản: https://dankoavenue.vn