Giá bán Cocobay Nha Trang

Giá bán Cocobay Nha Trang – Bảng giá gốc CĐT

Nếu như trước đây bạn thấy các dự án đã xuất hiện tại thành phố Nha Trang đều được chủ đầu tư khẳng định sở hữu vị trí đắc địa, đẹp nhất thì Cocobay Nha Trang mới chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thông thái.

Tham khảo mức Giá bán Cocobay Nha Trang mới nhất

Tham khảo mức Giá bán Cocobay Nha Trang mới nhất

Bởi đây không chỉ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư mà còn là chốn an cư lý tưởng dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang thơ mộng. Bên cạnh đó với giá bán hợp lý hơn rất nhiều so với các dự án lân cận, Cocobay xứng đáng là điểm nhấn sáng chói tại thị trường BĐS hiện nay.

Giá bán Cocobay Nha Trang với nhiều ưu đãi – chính sách tốt

Các chuyên gia BĐS tại Nha Trang cho biết, hiện nay tại thành phố biển xinh đẹp của chúng ta đã và đang được xây dựng khá nhiều dự án nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng tuy nhiên sự ra đời của cocobay Nha Trang mới chính là điểm nhấn đáng chú ý bởi phong cách và quy mô hoàn toàn khác biệt.

Tại các dự án trước đây, hầu hết mức giá đối với sản phẩm Condotel 5 sao đều có giá khá cao, từ 38 đến trên 40 triệu/m2. Nhưng tại sản phẩm lần này của chủ đầu tư Empire, Cocobay Nha Trang sẽ đến với khách hàng với mức giá chỉ từ 34tr/m2. Đây là con số quá ưu đãi mà quý vị sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ cái tên nào khác khi sở hữu vị trí đẹp giữa lòng thành phố như thế này.

Bên cạnh đó, khi mua Giá bán Cocobay Nha Trang quý vị còn có cơ hội nhận được gói hỗ trợ tài chính lên tới 70% với lãi suất 0% cho đến khi nhận sổ đỏ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với phòng giao dịch của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.