Giá bán căn hộ chung cư Han Jardin

Han Jardin – dự án chung cư cao cấp đang được triển khai trên khu đất vàng của phía bắc thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu hàng ngàn căn hộ bao gồm các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ đã được niêm yết giá cụ thể cho từng căn hộ. Mức giá này được nhận định là khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản Hà Nội. 

đánh giá về các loại căn hộ Han Jardin

100% các căn hộ chung cư Han Jardin Tây Hồ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng. Đó là những không gian rộng rãi và thoáng đãng được thiết kế khoa học theo phong cách Châu Âu hiện đại. Đó là những căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị và đồ nội thất. Đó còn là môi trường sống tiện ích hàng đầu. 

Thế nhưng giá bán căn hộ ở đây lại khá rẻ, chỉ từ 36-40 triệu đồng /m2 sàn. Đặc biệt giá bám này đã bao gồm hệ thống nội thất đầy đủ, trong đó có sàn gỗ tự nhiên, trần thạch cao, tủ âm tường, điều hòa, bếp điện từ và các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh…cao cấp nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Như vậy thay bằng việc phải tự thiết kế và lựa chọn đồ nội thất như các dự án khác, khách hàng lựa chọn Han Jardin chỉ việc chuyển đến ở ngay, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Với giá bán 36-40 triệu đồng / m2 sàn, các căn hộ Han Jardin sẽ có giá bán giao động từ 2-4 tỷ đồng/ căn. Theo đó các căn 1 phòng ngủ rộng 50m2 sẽ được bán với giá trên dưới 2 tỷ đồng còn các căn hộ lớn nhất với 3 phòng ngủ rộng 110m2 sẽ có giá gần 4 tỷ đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với các căn hộ của dự án khác ở cùng phân khúc. 

Xem thêm tin tức về thị trường địa ốc tại: https://mipecrubik360s.com/chu-dau-tu-mipec/