Dự án Ocean Park Vân Đồn có gì đặc biệt mà được mua nhiều đến vậy 

Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn tọa lạc tại xã Đông Xá – Vân Đồn. Đây là khu vực cửa ngõ của đặc khu kinh tế Vân Đồn. Khi đặc khu được thành lập, luật đặc khu được áp dụng, đây sẽ là một trong những khu vực mà người nước ngoài được miễn thị thực, visa và được phép sở hữu nhà riêng theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Website https://oceanparkvandons.com/ sẽ giải đáp cho bạn 1 cách đầy đủ nhất

Vì thế, nếu các nhà đầu tư có dự định tìm kiếm những lô đất tiềm năng, Dự án Ocean park Quảng NInh có thể coi là lựa chọn số tốt nhất đối với họ tại thời điểm hiện tại.

Dự án này có tổng diện tích 178ha, mật độ xây dựng là 40%.

Hiện tại, đất nền tại khu đô thị vừa được xây dựng tại Vân Đồn đang được mở bán theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Các loại hình đất nền tại dự án khá đa dạng, bao gồm :

Biệt thự Ocean park Vân Đồn diện tích mỗi lô trong khoảng từ 300m2 đến 550m2, được phép xây dựng cao 3 tầng. Mỗi tầng đều được bố trí nội thất và có đường nét kiến trúc hoàn hảo.

Liền kề có diện tích từ 90 đến 120m2 /lô. Shophouse có diện tích 120m2 đến 175m2 /lô, mặt tiền ít nhất là 10m. Loại hình đất nền này được phép xây dựng cao 5 tầng.

Hiện tại, dự án này đang được mở bán với mức giá từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng /m2 tùy từng loại hình đất nền.

Và còn nhiều hơn nữa các dự án chất lượng khác đã và đang được triển khai trên địa bàn Vân Đồn. Hy vọng rằng các nhà đầu tư có thể lựa chọn được tại Dự án Ocean Park vân Đồn những lô đất mà mình ưng ý nhất.

Xem thêm tại website chính thức: https://lagoona-quangbinh.com/