Dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh – khả năng sinh lời cao

Hiện tại, khu nhà ở xã hội Thượng Thanh đang ở giai đoạn đầu triển khai, nên giá bán là rất thấp. Và theo nhận định của các chuyên gia, mức giá bán này sẽ tăng theo lộ trình khi Rice City dần hoàn thiện và đi vào bàn giao.

Dự kiến khi hoàn thành, mức giá bán của dự án này có thể tăng lên trên 20 triệu đồng /m2, chênh lệch với thời điểm hiện tại ít nhất là 5 triệu. Vì thế mà ở thời điểm hiện tại, nếu đầu tư vào Rice City, các nhà đầu tư sẽ có khả năng thu về khoản lợi nhuận trên 30% so với số vốn đã đầu tư.

Bên cạnh đó, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh chỉ là trên 500 căn, trong khi dự kiến có hàng chục ngàn người quan tâm đến chúng. Vì thế mà có thể khẳng định rằng, thời điểm những căn hộ này ra mắt thị trường, lượng cầu sẽ lớn hơn nguồn cung rất nhiều, và khả năng cao là giá bán của dự án này sẽ còn được đẩy lên cao hơn nữa. Vì thế mà các nhà đầu tư nên nhanh tay đầu tư vào Rice City ở thời điểm này.

Lời cuối cùng của bài viết, tôi khuyên bạn hãy đầu tư vào dự án NOXH Thượng Thanh ngay hôm nay để có một mối làm ăn thành công trên cả mong đợi. Với mức giá hợp lý tới như vậy thì sau 5 năm khi các căn hộ Nhà ở xã hội đủ điều kiện để chuyển nhượng thì mức giá bất động sản tại đây tối thiểu phải 20 triệu/m2

Xem trọn bộ tài liệu dự án tại https://noxhthuongthanh.com/

Tham khảo website:  https://sunshinegreeniconic.com/