Điểm mặt 5 tiện ích đáng chú ý tại Dự án The 5 Degrees

Không quá ngạc nhiên khi chính những các dịch vụ tiện ích là thứ đã tạo nên sự khác biệt cho dự án The 5 Degrees, vậy cụ thể những lợi thế đó là gì? chúng ta hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Những tiện ích chung trong khu vực

Với việc nằm trong khu đô thị Ecopark, vì thế cho nên những cư dân sống tại tòa chung cư The 5 Degrees đương nhiên sẽ được sử dụng những tiện ích nằm trong khu đô thị nổi tiếng này, trong đó gồm có: bể bơi hiện đại, khu rừng cọ, bệnh viên đa khoa,…..

Tiện ích dành riêng cho cư dân sống ở Hưng yên 

Bên cạnh thế giới tiện ích đồ sộ của khu đô thị Ecopark, các cư dân của chung cư Ecopark còn có đặc quyền sử dụng những dịch vụ tiện ích dành riêng cho mình như:

Bãi đỗ xe thông minh nằm khu tầng hầm của Dự án The 5 Degrees, phục vụ khách hàng 24/24. Trong đó một hộ gia đình được để tối đa 1 ô tô và 2 chiếc xe máy.

Khu trung thương mại chất lượng quốc tế tọa lạc ở 2 tầng trệt của khu chung cư, mang đến cho khách hàng các dịch vụ mua sắm chất lượng cao.

Các phòng tập GYM, yoga, spa hiện đại trong khu trung tâm thương mại.

Đặc biệt là hệ thống cây xanh xuất hiện trên mọi ban công của tòa nhà chung cư, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong không gian sống của khách hàng.

Đó là một phần nhỏ có dịch vụ tiện ích đẳng cấp có thể kể đến tại chung cư The 5 Degrees Hưng Yên. Nếu có cơ hội, hãy đến và cảm nhận cuộc sống đến từ tương lai thông qua thế giới tiện ích chất lượng ở nơi đây.

Xem thêm tin tức: https://dolcepenisolas.com/

Tham khảo tại website chính thức của dự án: https://the5degree.com/