Đầu tư Condotel Nha Trang

Đầu tư Condotel Nha Trang – Lợi nhuận tuyệt vời

Condotel của chủ đầu tư Empire Group là sự kết hợp hoàn hảo của loại hình căn hộ kết hợp với dịch vụ khách sạn. Với những ưu thế về vị trí, tiện ích, cocobay Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị và thư thái nhất. Ngoài ra, đây còn là một dự án được đánh giá chứa đựng nhiều tiềm năng trong đầu tư phát triển.

vì sao nên Đầu tư Condotel Nha Trang ??

vì sao nên Đầu tư Condotel Nha Trang ??

Nha Trang luôn là thành phố được xem là thiên đường cho sự nghỉ dưỡng lý tưởng tại Việt Nam. Với những ưu ái thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư Empire đã xây dựng một nguồn vốn lớn vào dự án này trên thành phố biển xinh đẹp, thơ mộng. Không phải tự nhiên mà Condotel này lại nhanh chóng có sức hút với các nhà kinh doanh đầu tư bất động sản. Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm độc đáo của Condotel Nha Trang.

  • Vị trí đắc địa: Với lợi thế sở hữu Vịnh Nha Trang- một vị trí lý tưởng cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời đi kèm với việc khai thác Sân bay quốc tế Cam Ranh cho phép du khách khi đến đây đảm bảo giao thông di chuyển thuận lợi trong suốt chuyến tham quan và nghỉ dưỡng tại nơi đây.
  • Tiện ích cao cấp, tiện nghi: Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi tốt nhất cho du khách, Condotel Nha Trang đã xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp bao trọn dự án, từ những tiện ích về ẩm thực, dịch vụ mua sắm cho đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực hay vui chơi- giải trí, đảm bảo có chất lượng tốt nhất.
  • Điểm du lịch cho thuê có công suất lớn nhất nước: Nha Trang đã phấn đấu trở thành điểm du lịch có công suất khách sạn cho thuê lớn nhất cả nước. Với công suất trung bình là 78%, hứa hẹn cho sức hút của các dự án tọa lạc tại thành phố biển này, trong đó nổi bật là Đầu tư Condotel Nha Trang
  • Sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư lớn: Với tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và bền vững tại thị trường bất động sản “nóng” Nha Trang, nhiều chủ đầu tư lớn đã tham gia vào công cuộc đầu tư tại Kokobay tại Nha Trang, vậy còn phải đắn đo suy nghĩ điều gì nữa khi quyết định đầu tư tại Condotel này.
Những lý do Đầu tư Condotel Nha Trang dành cho khách hàng

Những lý do Đầu tư Condotel Nha Trang dành cho khách hàng

Thời gian lưu trú của du khách cao nhất nước: Nha Trang vẫn luôn dẫn đầu thị trường cả nước về thời gian lưu trú của du khách là 3,5 ngày (khách quốc tế) và với du khách trong nước thì thời gian lưu trú còn nhiều hơn nữa. Qua đó đã cho thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ tại thành phố biển này. Vì vậy mà những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Đầu tư Condotel Nha Trang , hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư vô cùng chất lượng.