Condotel Cocobay Nha Trang

Condotel Cocobay Nha Trang – Điểm nhấn hoàn hảo của toàn dự án

Nằm ngay chính giữa bãi Ngọc, view hướng biển, cocobay Nha Trang sở hữu những căn condotel 5 sao siêu sang hứa hẹn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho khách du lịch, đồng thời là cơ hội sinh lời siêu hấp dẫn của các nhà đầu tư BĐS thông thái.

1 tòa khách sạn Condotel Cocobay Nha Trang khá đẹp

1 tòa khách sạn Condotel Cocobay Nha Trang khá đẹp

Phong cách Thiết kế các Căn hộ condotel Nha Trang

Chủ đầu tư Empire đã rất thành công với dự án Cocobay Đà Nẵng, các căn Condotel nơi này sở hữu nhiều phong cách khác nhau tạo nên không gian lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng, và có thể xem lối thiết kế đa dạng này chính là điểm riêng có của chuỗi Cocobay trên toàn quốc.

Không xa dời điều đó, Cocobay Nha Trang cũng được bàn tay của các kiến trúc sư tài ba tạo dựng lên tuân theo mạch cảm hứng xuyên suốt, đồng bộ của các dự án của Empire. Tuy nhiên, để có thể tạo nên điểm nhấn đặc biệt giữa muôn trùng các dự án đang được xây dựng tại Phú Quốc hiện nay.

Kiến trúc ấn tượng của Condotel Cocobay Nha Trang

Kiến trúc ấn tượng của Condotel Cocobay Nha Trang

chủ đầu tư đã điểm vào đó những nét kiến trúc độc đáo mang màu sắc riêng có của người dân nơi huyện đảo xa xôi này. Chính vì vậy, từ ngoài nhìn vào các tòa nhà cao tầng, nơi tạo nên gần 950 căn condotel sang trọng hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên, đất trời và vùng biển Phú Quốc xinh đẹp.

Ngoài ra, Condotel Cocobay Nha Trang còn được trang bị hàng loạt các tiện ích khép kín, những dịch vụ du lịch hiện đại giúp cho du khách đến đây được trải nghiệm một chuyến nghỉ dưỡng không chỉ đẹp, sang mà còn đầy thú vị.