Chung cư Harmony Square nằm cạnh những tuyến đường giao thông huyết mạch

Tiến độ xây dựng Dự án Harmony Square đảm bảo biến đây trở thành một trong số ít các dự án chung cư được hưởng lợi từ tuyến metro Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến đường sắt trên cao hiện đại và duy nhất tại Hà Nội đã đi vào hoạt động. Với tuyến đường này, khách hàng của khi mua nhà tại địa chỉ uy tín 199 Nguyễn Tuân có thể tới bến xe Yên Nghĩa trong vòng 15 phút, hay đi ngược lại khu vực nội thành Đống Đa, Ba Đình chỉ với khoảng 10 phút.

mặt bằng đầy đủ của tòa chung cư Harmony Square

Cùng với đó là tuyến vành đai 3 trên cao chỉ cách Tòa chung cư khoảng dưới 100m. Với tuyến đường này, khách hàng của Chung cư Harmony Square có thể di chuyển nhanh tới sân bay Nội Bài trong vòng 30 phút, tới bến xe Mỹ Đình trong vòng 10 phút hay tới bến xe Nước Ngầm trong 10 phút và tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong khoảng thời gian dưới 20 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, khu vực tọa lạc của Dự án của DLC có sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở giáo dục lớn với mật độ dày đặc. Ta có thể kể đến hàng chục trường THPT chất lượng, đặc biệt hơn cả là THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ – Hà Đông, THPT chuyên đại học khoa học tự nhiên, cùng hàng chục trường đại học lớn của Hà Nội, như đại học kiến trúc Hà Nội, đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học Hà Nội,…

 

Chính vì lẽ đó, hãy đến Chung cư Harmony Square để tận hưởng một cuộc sống vô cùng thuận lợi ngay hôm nay, với hơn 80 loại hình tiện ích được trang bị trong tòa nhà.

 

Tham khảo thêm Website bất động sản mới: https://melinhvistacity.net/