Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang

Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang với nhiều ưu đãi tuyệt vời

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một chốn an tâm để đầu tư BĐS thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án Cocobay Nha Trang được đầu tư bởi tập đoàn Empire hùng mạnh.

Thông tin về Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang

Thông tin về Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang

Ngoài việc được đầu tư xây dựng bởi những tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu vị trí siêu đẹp tại bãi biển thơ mộng hay hệ thống tiện ích nội ngoại khu hoành tráng thì chính sách bán hàng của dự án này cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng không hề nhỏ.

Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang có gì hấp dẫn??

Khi mua các sản phẩm BĐS tại Cocobay Nha Trang như các căn Condotel, nhà biệt thự biển, khu nhà liền kề hay Shophouse khách hàng đều có cơ hội nhận được gói ưu đãi vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần đóng 25% giá trị căn hộ, phần còn lại được hỗ trợ với lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà.

Nếu khách hàng không tham gia chương trình vay vốn, quý vị còn nhận được khoản chiết khấu lớn tới 4% giá trị căn hộ trước thuế và được khấu trừ ngay vào tổng giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có tiền mặt thanh toán ngay một lúc 70% tổng giá trị căn hộ sau thuế sẽ được chiết khấu 7%, nếu con số thanh toán lên tới 90% thì lượng chiết khấu sẽ là 8%.

Hỗ trợ tư vấn Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang mới nhất

Hỗ trợ tư vấn Chính sách bán hàng Cocobay Nha Trang mới nhất

Đây thực sự là những ưu đãi vô cùng lớn mà chủ đầu tư dự án Cocobay Nha Trang mang đến cho khách hàng của mình. Có thể thấy, với những thông tin như thế này nếu chính xác 100%, quý khách có thể sở hữu ngay một căn hộ trong mơ  ngay cả khi chỉ có 400 triệu đồng.