Cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ Mỹ Đình Pearl theo tiến độ trả góp 

Khách hàng không đủ khả năng tài chính để mua căn hộ Mỹ Đình Pearl theo tiến độ thanh toán thông thường như trên có thể làm thủ tục xin vay vốn ngân hàng để mua căn hộ. Đây cũng là ưu điểm đặc biệt mà chủ đầu tư SSG hỗ trợ giúp cho khách hàng chưa đủ tài chính nhưng vẫn có thể sở hữu các căn hộ hiện đại tại đây!

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra ngay lập tức một khoản tiền tương đương với 40% giá trị căn hộ, tức là tứ khoảng 700 triệu đồng đến khoảng 1,5 tỷ đồng. Số còn lại tương đương tối đa 60% giá trị căn hộ Mỹ Đình Pearl, phía ngân hàng sẽ giải ngân khi khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ và khách hàng có nghĩa vụ hoàn trả lại trong thời gian là 20 năm.

Điều đó có nghĩa là nếu như bạn có 700 triệu, và muốn mua 1 căn hộ 2 tỷ đồng theo hình thức trả góp 20 năm, thì mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả cả gốc và lãi cho ngân hàng số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Giá trị của các căn hộ tại Chung cư số 1 Châu Văn Liêm là bao nhiêu?

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 75 đến 85m2 sẽ có giá bán dao động từ 2,5 đến dưới 3 tỷ đồng.

Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 90 đến 100m2 sẽ có giá bán dao động từ 3,2 tỷ đồng đến khoảng 3,6 tỷ đồng.

 

Trên đây là một số tính toán nhỏ cho biết số tiền khách hàng phải bỏ ra trước mắt để sở hữu một căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl. Hi vọng nó sẽ đôi chút hữu ích để khách hàng chủ động hơn trong việc huy động vốn mua căn hộ.

Thông tin đầy đủ nhất về dự án quý vị có thể xem tại: https://mydinhpearl.net.vn/