Các căn hộ Penthouses đặc biệt tại BRG Diamond Residence 

Có tổng số 18 căn Penthouses tại BRG Diamond Residence với mật độ thiết kế là 9 căn / tầng. Không hề nói quá khi cho rằng đây là 1 trong những siêu căn hộ chỉ phù hợp với các đại gia có nhiều tiền.

Theo như mặt bằng thiết kế mà chủ đầu tư BRG giới thiệu, thì Các căn Penthouses này đều có diện tích trên 200m2, trong đó phổ biến nhất là các căn hộ rộng 250m2. Khác với loại hình căn hộ Duplex (với 2 tầng thông nhau) thì sản phẩm Penthouse được xây dựng như 1 căn biệt thự sang trọng, với tường được làm bằng kính để cho chủ nhân của căn hộ có thể thỏa sức ngắm thành phố từ ngôi nhà mà mình đang ở.

Căn hộ Penthouses tại Dự án BRG Diamond Residence nằm ở tầng 34 và 35, là 2 tầng cao nhất trong tòa nhà chung cư. Những căn hộ này có thiết kế đặc biệt hiện đại, và điểm nhấn của chúng là các khu vườn xanh tươi trên mái căn hộ.

Giá bán của các căn hộ Penthouses này được niêm yết cụ thể cho từng căn và khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để nhận bảng báo giá. Vì có số lượng có hạn nên nếu như quý vị có nhu cầu cần mua hay tìm hiểu về sản phẩm này thì hãy nhanh tay không sẽ bị bán hết chỉ trong 1 tháng sau ngày mở bán dầu tiên.

Đó là tất cả những căn hộ bạn có thể tìm thấy tại BRG Diamond Residence. Hãy đến với siêu căn hộ lý tưởng quận thanh xuân bởi ở dự án này chắc chắn tồn tại một căn hộ mà bạn muốn.

Xem thông tin và tài liệu mới nhất của dự án tại website: https://chungcuparkresidences.com/