Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang

Lý do Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang nổi bật tại thị trường BĐS Thủ đô

Tại Hà Nội hiện nay có hàng trăm dự án nhà ở khác nhau từ cao cấp đến bình dân, từ các khu đô thị sinh thái đến khu nhà ở xã hội khiến cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong quá trình mua nhà ở cũng như kiếm tìm chốn đầu tư.

giao thông thông thoáng tại Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang

giao thông thông thoáng tại Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang

Tuy nhiên, ngay khi ra mắt thị trường vào cuối năm vừa qua khu đô thị kim giang đã tạo nên tiếng vang lớn không thua kém bất kỳ một dự án nào khác.

sở hữu tuyến đường giao thông huyết mạch

Dự án nằm hiên ngang ngay mặt đường Nguyễn Xiểng huyết mạch, nối liền khu vực nội đô với đường đi các tỉnh Phía Nam. Bởi vậy mà sống tại đây cư dân không cần lo lắng đến tắc đường, chật chội như nhiều khu chung cư, khu đô thị khác. Bên cạnh đó, nhờ việc nằm trải dài ở cả ba quận là Hoàng Mai, Thanh Trì và Thanh Xuân nên Athena Fulland còn rất tiện lợi để cư dân có thể sử dụng Hàng loạt các tiện ích xung quanh.

môi trường lý tưởng của Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang

môi trường lý tưởng của Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang

có đến một nửa diện tích dàng cho cây xanh

Tại Hà Nội, đặc biệt là khu đô thị ở khu vực nội đô thì môi trường là vấn đề đáng lo ngại nhất khi chủ đầu tư không thể đủ diện tích đất để dành cho việc trồng cây hay thiết kế hồ điều hòa. Tuy nhiên, đến với Athena Fulland cư dân sẽ ngập tràn trong cây xanh và mặt nước khi có đến khoảng gần 50% tổng diện tích dự án được dùng để trồng cây, vườn hoa và hồ điều hòa.

Chính những yếu tố tuyệt vời như thế này mà khi đứng giữa hàng trăm dự án mà Biệt thự Liền kề Tây Nam Kim Giang vẫn hiên ngang khẳng định vị thế của mình.

Tin tức mới: Khu đô thị Vincity Thanh Hóa

Tin tức mới: Khai sơn Premier Long biên